Tin tức

Ngày đăng: 13/02/2020PHÚ LONG KHAI TRƯƠNG ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020
Hòa vào không khí của những ngày đầu mùa xuân, được chìm vào cái se lạnh của tiết trời, ngày 30/01 (nhằm Mùng 6 Tết), Công ty Phú Long tưng bừng khai trương tất cả các văn phòng và sàn giao dịch trên cả nước.

Tại toà nhà HD Tower cũng là trụ sở chính của Tập đoàn Sovico long trọng đón tiếp Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng phái đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ công nhân viên Phú Long, HDBank, Vietjet và các công ty thành viên Tập đoàn Sovico tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Jubilant atmosphere welcomed the new year at HDTower Building  

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, BLĐ Tập đoàn Sovico và BLĐ Phú Long chụp ảnh lưu niệm

Nhân chuyến thăm này, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã "xông đất" Sàn giao dịch Bất động sản của Phú Long. Nguyên Chủ tịch nước đánh giá cao các dự án Phú Long đang tham gia phát triển và kỳ vọng trong thập kỷ mới, Phú Long sẽ tiếp tục vững vàng trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện, quy mô và tầm vóc quốc tế trên tất cả các lĩnh vực: bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng; quản lý quỹ và cơ sở hạ tầng.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang “xông đất” sàn giao dịch BĐS Phú Long

Cũng trong ngày mùng 6 Tết, Công ty Phú Long đã tổ chức Gặp Mặt Đầu Xuân tại trụ sở chính toà nhà PVGas Tower với sự có mặt của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV.
Tiếng trống khai xuân thể hiện nhiệt huyết đầy quyết tâm hoàn thành mục tiêu kế hoạch trong năm Canh Tý đưa Phú Long vươn lên tầm cao mới.


Tiếng trống khai xuân Canh Tý 2020

Đông đảo CBNV Phú Long góp mặt tại sự kiện Gặp Mặt Đầu Xuân 2020


Ban Lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khoẻ đến toàn thể CBNV Công ty, đồng thời nhấn mạnh 2020 là một năm với nhiều thử thách, đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển, đòi hỏi mỗi CBNV đoàn kết, phát huy nội lực trí tuệ, kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng góp phần vào công cuộc phát triển Phú Long.
Tổng Giám Đốc Phùng Chu Cường chúc Tết và lì xì may mắn đến CBNV


Buổi Gặp Mặt Đầu Xuân đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm mới với nhiều may mắn và thắng lợi.