Tin tức

Ngày đăng: 16/07/2018PHÚ LONG KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG KHU ĐÔ THỊ DRAGON VILLAGE
Sáng ngày 14/07/2018 tại văn phòng Công ty Phú Long, đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng thi công khu đô thị Dragon Village giữa Công ty CP Địa ốc Phú Long và các nhà thầu.


Buổi ký kết đã diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Phú Long và lãnh đạo các nhà thầu thi công: Công ty cổ phần SOCON Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng An Phong, Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL, Công ty TNHH Xây dựng Phú Bình, Công ty Cổ phần kỹ thuật và xây dựng HANDONG, Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ An Thiên Phú


Trong buổi ký kết, ông Phùng Chu Cường - Tổng GĐ Công ty Phú Long, đại diện nhà phát triển dự án đã bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm của các đối tác thi công, đồng thời cũng gửi gắm những thông điệp hợp tác và kỳ vọng các Nhà thầu nỗ lực để hoàn thành những hạng mục công trình thi công tại Dragon Village đạt đúng tiến độ và chất lượng như cam kết với khách hàng. Các nhà thầu cũng bày tỏ quyết tâm sẽ phối hợp chặt chẽ, minh bạch, trách nhiệm để hoàn thành các nội dung theo hợp đồng đã ký kết giữa các bên. Buổi ký kết đã thành công tốt đẹp trong không khí hợp tác thiện chí của các bên.

Dragon Village là dấu ấn của Phú Long tại khu Đông Sài Gòn - một khu vực đang phát triển, đô thị năng động nhất Tp.HCM. Với quy mô rộng hơn 21.6 ha bao gồm: biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà phố vườn… được quy hoạch như một "Thành phố của những giá trị sống mới" theo mô hình "Oasis Garden - Phố trong vườn" rất thịnh hành ở Singapore. Dragon Village hiện đang rất hút khách, một điểm sáng của thị trường khu Đông và là nơi ở tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi cho khách hàng, nhà đầu tư.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI KÝ KẾT: