Tin tức

Ngày đăng: 18/11/2021PHÚ LONG NHẬN BẰNG KHEN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI TPHCM

Sáng 17/11, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống. Cũng nhân dịp này, Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên cũng đã trao tặng bằng khen cho những doanh nghiệp, tập thể đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.


Theo đó, Bí thư TPHCM nhận định trong thời gian khó khăn nhất của thành phố, người dân cũng như doanh nghiệp, đoàn thể đã hết lòng chung tay vì cộng đồng. Cộng đồng cả nước, bao gồm các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp…. bằng nhiều hình thức khác nhau chung tay hỗ trợ nỗ lực của Chính phủ, chính quyền và người dân phía Nam trong cuộc chiến với dịch bệnh và những hệ lụy của nó đối với nền kinh tế và cuộc sống dân sinh, đặc biệt là của những người dân nghèo, những nhóm đối tượng dễ bị tổn thương.


Trong năm 2021, công ty Phú Long đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng như: Tài trợ cho chương trình “Bữa Cơm Yêu Thương”; trao tặng máy thở chức năng cao cho bệnh viện An Bình; 2 máy thở, 2 xe cứu thương, 1 xe tiêm chủng tặng hàng chục tấn gạo đối với huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ người dân TPHCM trong bối cảnh đại dịch tác động mạnh mẽ đến đời sống và kinh tế.


Đại diện cho công ty, ông Vũ Hoài Nam - Phó tổng giám đốc Phú Long rất vinh dự khi nhận bằng khen “Đã có thành tích tiêu biểu trong tham gia, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Ông Nam bày tỏ: “Càng khó khăn, càng lan tỏa yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng mạnh mẽ hơn. Sự chung tay, đồng sức lúc này sẽ góp phần mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo ra thêm nhiều nguồn lực hơn nữa để đẩy lùi dịch bệnh, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái.Đây cũng là quan điểm nhất quán của Phú Long trong suốt quá trình hình thành và phát triển”.Ông Vũ Hoài Nam - Phó tổng giám đốc Phú Long nhận bằng khen từ MTTQ Việt Nam