Tin tức

Ngày đăng: 06/02/2024PHÚ LONG TẶNG QUÀ TẾT GIÁP THÌN TẠI NHÀ BÈ


Ngày 6/2/2024, Công ty Phú Long đã tham dự chương trình "Chăm Lo Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024" tổ chức bởi Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Huyện Nhà Bè và Ban Vận Động, Quản Lý và Sử Dụng Quỹ Vì Người Nghèo Huyện Nhà Bè.Ông Richard Mark Leech - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long trao tặng 250 phần quà cho người dân Nhà Bè.


Trong dịp này, việc chăm sóc đời sống cho bà con Huyện Nhà Bè không chỉ là việc hỗ trợ vật chất mà còn là sự chia sẻ tình cảm. Công ty Phú Long hiểu rằng tết là thời điểm quan trọng, nơi tình cảm gia đình và đoàn kết cộng đồng được thể hiện rõ nét nhất.

Cùng với việc góp phần vào chương trình giảm nghèo bền vững, hoạt động này cũng là phần của cam kết đồng hành cùng chương trình An Sinh Xã Hội Huyện Nhà Bè của Công ty Phú Long và Tập Đoàn Sovico.


Công ty Phú Long cùng đón tết sẻ chia cùng bà con huyện Nhà Bè.


Đối với Công ty Phú Long, việc này không chỉ là việc cung cấp hỗ trợ tạm thời mà còn là sự lan tỏa tinh thần đồng lòng và khích lệ mọi người tham gia vào phong trào "Cả Nước Chung Tay Vì Người Nghèo."

Đây cũng là một trong những hoạt động minh chứng cho cam kết phát triển bền vững của công ty tại Huyện Nhà Bè trong nhiều năm qua.

Công ty mong muốn, thông qua những hoạt động thấm đượm nghĩa tình, có thể làm cho Tết truyền thống trở nên ý nghĩa hơn và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong dịp Tết đến Xuân về.