Tin tức

Ngày đăng: 11/04/2019PHÚ LONG TEAM BUILDING 2019 - VƯƠN RA BIỂN LỚN

Trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 14 năm hình thành và phát triển Công ty, chương trình Phú Long Team Building 2019 được tổ chức từ 12 – 14/04/2019 tại thành phố biển Nha Trang đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng toàn thể CBNV công ty Phú Long và các lãnh đạo cao cấp trong Tập đoàn.

Với chủ đề "Vươn ra biển lớn" là hành trình chinh phục và khai phá các giá trị cốt lõi của công ty Phú Long thông qua các hoạt động tập thể ý nghĩa, đầy nội lực và sáng tạo. Chương trình Team Building ý nghĩa này đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết vốn có trong đại gia đình Phú Long, tăng cường kết nối trong nội bộ Phú Long, giữa CBNV Phú Long với các công ty thành viên mảng bất động sản của Tập đoàn. Đồng thời, tạo động lực để CBNV phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công chung của Phú Long trong công cuộc tái cấu trúc công ty.

Phú Long Team Building 2019 là khoảng thời gian quý giá, khi toàn thể CBNV Phú Long tạm quên những giây phút căng thẳng, bận rộn trong công việc để cùng hoà mình vào một thể thống nhất. Trong chuyến đi đầy thú vị này, toàn thể CBNV được thỏa sức tham gia các trò chơi tập thể mang tinh thần đồng đội cao; cùng tham quan, nghỉ dưỡng trong chính những dự án nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn và đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau.

Nếu như ngày đầu tiên, toàn thể CBNV đã có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tại Khách sạn Ariyana Smart Condotel – dự án nghỉ dưỡng dẫn đầu xu thế, cùng những chuyến tham quan “tìm lại bản nguyên của cuộc sống” tại Khu nghỉ dưỡng L’alya Ninh Vân Bay. Thì sang ngày thứ hai, toàn thể CBNV cùng hết mình trong hoạt động Team Building được tổ chức trong khu nghỉ dưỡng Pax Ana Dốc Lết hoang sơ nhưng cực bình yên và quyến rũ với những những bờ cát trắng mịn tự do cuốn mình xuống lòng biển. Các trò chơi trên biển được diễn ra sôi nổi, thử thách không những về thể lực mà cả về trí lực, sự khéo léo và sáng tạo của người chơi.


Mỗi đội sẽ tự thiết kế cho mình một lá cờ riêng, một tên gọi riêng để thể hiện được rõ nét nhất tinh thần và cá tính của team mình. Độc đáo, sáng tạo và hết mình chính là điều làm nên điểm nổi trội của các đội chơi. Tiếng nói cười, những giọt mồ hôi, những cái bắt tay, ánh mắt trìu mến trao nhau khiến ai ai cũng cảm thấy gắn kết. Nếu như cả tập thể là một thể thống nhất, cùng đồng lòng chung sức vượt qua những thử thách thì mỗi một cá nhân trong team đều là những nhân tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên chiến thắng cho cả đội. Sự tham gia nhiệt tình và máu lửa của toàn thể CBNV Phú Long đã làm nên thành công ngoài mong đợi cho cả chương trình. Nơi đây, tinh thần đồng đội đã được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của “Phú Long Team Building 2019 - Vươn ra biển lớn ”.


Đặc biệt, Phú Long Team Building 2019 còn ghi dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi CBNV Công ty Phú Long trong chương trình đêm tiệc Beach Party trên bờ biển trong khu nghỉ dưỡng Evason Ana Mandara. Nép mình bên bờ biển thơ mộng bậc nhất tại miền Trung, Evason Ana Mandara Resort & Spa được các tạp chí lữ hành thế giới bình chọn là điểm đến lý tưởng, là một trong 25 khu nghỉ tốt nhất Châu Á. Toàn thể CBNV Công ty Phú Long và các khách mời đã có một đêm tiệc thật sự cảm xúc, thăng hoa và ấm cúng để kỷ niệm chặng đường phát triển của Phú Long.


Đó là những phút giây đầy cảm xúc khi toàn thể CBNV được chứng kiến hình ảnh các Lãnh đạo cao cấp cùng đặt tay trên quả cầu và đếm ngược trong đại tiệc kỷ niệm sinh nhật Phú Long. Đó là giây phút sâu lắng khi lần đầu tiên giọng hát của Madame Nguyễn Thị Phương Thảo vang lên giữa tiếng rì rào của biển cả. Đó là những vòng tay siết chặt, những ánh mắt ấm áp khi cùng nhau chờ công bố giải Quán Quân Ảnh PhuLong Photo Contest. Đó là những nụ cười sảng khoái, sự cổ vũ nhiệt thành của các CBNV khi tham gia trò chơi tương tác nhau. Đó là những niềm vui, những bất ngờ, những khoảnh khắc không thể nào quên được. Mỗi năm, Team Building Phú Long lại mang một sắc màu khác nhau, song những cung bậc cảm xúc đem lại cho toàn thể CBNV vẫn vẹn nguyên “như những phút ban đầu”, bởi mọi thứ được xây dựng bằng tình yêu và tự hào dưới mái nhà chung Phú Long.

Thay mặt Ban điều hành công ty, Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long phát biểu tại đêm tiệc: “Thành công của Phú Long hôm nay chính là nhờ sự Lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo, sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Công ty trong Tập đoàn cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV Phú Long trong suốt thời gian qua”. Ông hy vọng thông qua những hoạt động ý nghĩa trong chương trình Team Building Phú Long 2019, toàn thể CBNV Công ty Phú Long sẽ cố gắng nỗ lực vượt bậc, với tinh thần kết nối mọi giá trị, khơi dậy mọi tiềm năng, thần tốc “chiến đấu trên thương trường”, để đưa con tàu Phú Long vươn ra biển lớn.