Tin tức

Ngày đăng: 28/05/2021PHÚ LONG TỔ CHỨC CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “GIỚI THIỆU DỰ ÁN DRAGON E-HOME - CHUẨN TỔ ẤM THẾ HỆ MỚI”

Liên tiếp trong những ngày 03/04; 17/04; 23/04 vừa qua, Nhà phát triển Phú Long cùng chủ đầu tư Dragon Village đã tổ chức chuỗi chương trình “Giới thiệu dự án Dragon E-home – Chuẩn tổ ấm thế hệ mới” cho toàn thể CBNV Công ty Phú Long, HD Bank, Vietjet và các CBNV trong toàn hệ thống tập đoàn Sovico.


Ông Phùng Chu Cường - Tổng Giám Đốc công ty Phú Long đến tham dự chương trình

Với tầm nhìn khách hàng là “hạt nhân”, Dragon E-Home được đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng kiến trúc cho đến quá trình vận hành quản lý để mang đến trọn vẹn trải nghiệm về căn hộ chuẩn thế hệ mới: bắt đầu ngày mới khoan khoái, thoải mái khi trở về, bốn bề là cảm hứng sống hiện đại, dễ dàng kết nối với các đầu mối sáng tạo và có không gian xanh mát bao phủ. 

Không gian sống xanh, đa dạng tiện ích và tràn ngập ánh sáng là giá trị bền vững mà Dragon E-Home mang lại cho cư dân

Dragon E-Home nằm trong tổng thể khu đô thị Dragon Village, được thiết kế quy hoạch bởi Surbana Jurong theo tiêu chuẩn Singapore với các tiêu chí: Liveable (cuộc sống thoải mái, tiện lợi); Socially interactive (kết nối cộng đồng); Back to nature roots (giao hòa với thiên nhiên) và Aspiring (khát khao hướng đến tương lai hứng khởi). Dragon E-Home gồm 5 toà tháp riêng biệt, cao 8 tầng, kết nối nhau qua những con đường nội bộ, kênh cảnh quan hay công viên cây xanh, với 764 căn hộ, bao gồm: căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng, dual key, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng cùng hơn 10,000m2 sàn thương mại.

Mr. Bernard Low - Giám đốc Thiết kế Surbana Jurong chia sẻ không gian sống vượt trội của dự án

Bên cạnh những tiện ích nội khu như cửa hàng tiện lợi, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng, cư dân Dragon E-Home còn được trải nghiệm các tiện nghi tại Dragon Village như công viên cây xanh, vườn nhiệt đới, trường mẫu giáo, trường tiểu học...


“Dragon E-home – Chuẩn tổ ấm thế hệ mới” là một trong những công trình có ý nghĩa quan trọng góp phần mang đến cơ hội sở hữu tổ ấm đầu tiên cho CBNV Phú Long và các CBNV trong toàn hệ thống tập đoàn Sovico. Các CBNV đồng thời cũng là những khách hàng tương lai của dự án Dragon E-Home đã hào hứng tham gia chương trình: tập trung lắng nghe, sôi nổi trao đổi để được giải đáp những thắc mắc tìm hiểu thông tin dự án và các thủ tục mua nhà.


CBNV tập đoàn Sovico hào hứng với cơ hội sở hữu căn hộ Dragon E-Home

Song hành với tốc độ phát triển của cuộc sống, nhu cầu về nhà ở của chúng ta không đơn thuần là chốn đi về mỗi ngày mà phải đáp ứng được yêu cầu là điểm tựa bền vững, nuôi dưỡng những khát vọng tương lai. Thông qua dự án nhà ở xã hội Dragon E-Home, nhà phát triển Phú Long cùng chủ đầu tư Dragon Village kỳ vọng đây sẽ là điểm đến an cư thế hệ mới đang chờ đón mỗi CBNV trong toàn hệ thống tập đoàn Sovico.