Tin tức

Ngày đăng: 30/11/2020PHÚ LONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO "GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG"

Sáng ngày 30/11/2020, chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương” do Công ty Phú Long phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM tổ chức tại Trụ sở Công ty Phú Long (PV Gas) đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Hiến máu tình nguyện là một hành động thiết thực, giúp cho các bệnh nhân có cơ hội để duy trì nguồn sống, có thêm nghị lực, sức khỏe. Hiến máu tình nguyện không những mang lại một giá trị sống tốt đẹp mà còn là một nghĩa cử, hành động mang đến những nụ cười cho người bệnh, cho gia đình.


Chương trình hiến máu do Công ty Phú Long tổ chức với sự tham gia đông đảo của CBNV Công ty Phú Long, Công ty Land Sài Gòn và các anh chị trực thuộc toà nhà PVGas. Tổng lượng máu tiếp nhận được: 56,4 đơn vị (tương đương 14,100 ml máu).  Mọi người tham gia tích cực đăng ký Hiến máu 


Các bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ CBNV tham gia Hiến máuThành quả của chương trình cho thấy ý thức bảo vệ cộng đồng, tinh thần tình nguyện cao của các CBNV Phú Long. Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Công ty Phú Long tự hào tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa, góp phần nâng cao trách nhiệm với cộng đồng và sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống.