Tin tức

Ngày đăng: 07/01/2019PHÚ LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SPRING TENNIS OPEN 2019

Ngày 05.01.2019 vừa qua, tại SVĐ Lan Anh CMT8, Quận 10, TP.HCM đã diễn ra Giải đấu PHU LONG SPRING TENNIS OPEN 2019. Giải đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều bất ngờ, thu hút đông đảo CBNV Phú Long và các công ty đối tác, thành viên tham dự.


Được biết, đây là lần đầu tiên Công ty Phú Long tổ chức giải đấu này. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh làm phong phú thêm đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất CBNV. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tăng cường cơ hội giao lưu, thi đấu thể thao, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các CB NV Công ty Phú Long và các công ty đối tác tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Mặc dù, đều là các VĐV không chuyên nhưng PHU LONG SPRING TENNIS OPEN 2019 được diễn ra với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng "Thắng không kiêu, bại không nản”. Bên cạnh BTC chương trình chu đáo, tận tâm; đội ngũ trọng tài làm việc hết sức công tâm, với tinh thần trách nhiệm cao; các vận động viên thi đấu đầy nhiệt huyết, chấp hành nghiêm túc nội quy, điều lệ của BTC và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong hội thao. Giải đấu cũng ghi đậm dấu ấn Văn hoá Phú Long với đội ngũ đông đảo khán giả cổ vũ, nhiệt tình góp phần tạo nên thành công cho giải đấu.

Hội thao PHU LONG SPRING TENNIS OPEN 2019 đã khép lại trong không khí rộn ràng, vui tươi, rực rỡ chuẩn bị đón Xuân về. Đặc biệt hơn, khi trái tim CBNV Công ty Phú Long cùng chung một nhịp, tất cả đều hân hoan, xúc động trong thời khắc chuẩn bị chuyển mình, tiến tới kỷ nguyên mới, thời đại mới.


Dưới đây là một số hình ảnh của Giải đấu: