Tin tức

Ngày đăng: 29/05/2020PHÚ LONG TRAO TẶNG XE CỨU THƯƠNG CAO CẤP PHỤC VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 29/05/2020, trước sự chứng kiến Lãnh đạo UBND TP. HCM và Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, đại diện Công ty Phú Long đã trao tặng cho Bệnh viện Nhân dân 115 một chiếc xe cứu thương cao cấp trị giá 4,5 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

 Với các công năng tối ưu và hiện đại, xe cứu thương do Công ty Phú Long tài trợ thuộc thương hiệu Ford Transit sản xuất năm 2019 theo tiêu chuẩn của Mỹ. Xe được tích hợp đầy đủ các thiết bị, phương tiện cấp cứu tối tân bao gồm: Máy monitor 7 thông số kèm chức năng ETCO2 có thể theo dõi sát người bệnh cấp cứu đặc biệt các bệnh nhân có triệu chứng về tim mạch, hô hấp; máy sốc tim; máy giúp thở; hệ thống 3 loại cáng vận chuyển chuyên biệt; hệ thống oxy trung tâm gắn tường hiện đại;… Ngoài ra, xe còn được thiết kế đặc biệt tăng chiều rộng và độ cao nên các bác sĩ có thể đứng trong xe để thực hiện việc cấp cứu bệnh nhân. Đặc biệt, xe có hệ thống áp lực âm thích hợp với việc vận chuyển người bệnh truyền nhiễm.

Đại diện Công ty Phú Long trao tặng xe cứu thương cao cấp phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Nội thất xe cứu thương được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bác sĩ Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện 115 đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Phú Long. Bác sĩ chia sẻ: “Trong quá trình phòng chống dịch Covid-19, việc vận chuyển bệnh nhân là rất quan trọng. Xe cứu thương cao cấp với các trang thiết bị tối tân, diện tích thiết kế đúng tiêu chuẩn giúp nhân viên y tế có khả năng hồi sức cấp cứu tốt trong quá trình vận chuyển bệnh nhân, một yếu tố quan trọng trong quá trình phòng, chống dịch Covid-19.”
Chủ Tịch UBND Tp.Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong cũng khẳng định việc Công ty Phú Long trao tặng xe cứu thương chất lượng cao một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp chung tay với thành phố trong công tác phòng, chống dịch và Bệnh viện 115 sẽ sử dụng, khai thác triệt để tính năng, hiệu quả của xe chuyên dụng phục vụ công tác cấp cứu, khám chữa bệnh, phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Lãnh đạo thành phố, Lãnh đạo bệnh viện và đại diện công ty Phú Long

tham quan xe cứu thương cao cấp tại khuôn viên bệnh viện 115

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long là nhà phát triển bất động sản thuộc Sovico Group. Phú Long đã và đang thực hiện thành công những khu đô thị như: Dragon City, Dragon Riverside City, Splendora; Rose Valley, L’Alyana Senses World Phú Quốc… và những khu nghỉ dưỡng quốc tế như: Evason Ana Mandara Nha Trang, Furama Resort Đà Nẵng, L’Alya Ninh Vân Bay… Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Phú Long là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng đến một tập đoàn bất động sản vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển bền vững trên thế giới.