Tin tức

Ngày đăng: 13/10/2022PHÚ LONG TỰ HÀO NẰM TRONG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2022

Ngày 12/10/2022, tại sự kiện Thương Hiệu Mạnh Việt Nam năm 2022, công ty Phú Long đã vinh dự nhận vinh danh TOP 10 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2022 - Ngành Bất Động Sản. 


Ông Nguyễn Vũ Anh Tú - Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty Phú Long nhận giải tại sự kiện.


Các doanh nghiệp nhận giải ở hạng mục: Top 10 Thương Hiệu Mạnh ngành Bất Động Sản và Top 10 Thương Hiệu Mạnh ngành xây dựng, vật liệu xây dựng.

Trong bối cảnh nền kinh tế năm 2022 phục hồi, thị trường khởi sắc, Phú Long đã tận dụng khoảng thời gian này để đưa ra kế hoạch kinh doanh và phát triển hệ sinh thái bất động sản đa dạng và trải dài tại nhiều tỉnh/thành. Với việc được ghi nhận là một trong những Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 trong ngành Bất động sản - Xây dựng, Phú Long coi đây là minh chứng cho những nỗ lực, quyết tâm của Phú Long trên chặng đường 17 năm phát triển đô thị của mình.

Được biết, để đưa ra kết quả bầu chọn cho TOP 10 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2022, ban tổ chức đã đánh giá doanh nghiệp thông những tiêu chí như: tính sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tái cấu trúc doanh nghiệp, điều chỉnh và thay đổi mô  hình quản trị doanh nghiệp,... nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và yêu cầu của bối cảnh mới.


Chương trình Thương Hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times tổ chức, được khởi xướng từ 2003, dành cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam. Qua gần 20 năm tổ chức thành công, Thương Hiệu Mạnh Việt Nam đã trở thành kênh thông tin - kết nối - hội tụ sự tham gia đông đảo CEOs các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, giới chuyên gia trong nước và quốc tế.