Tin tức

Ngày đăng: 19/10/2020PHÚ LONG VINH DỰ ĐÓNG NHẬN BẰNG KHEN CỦA VCCI DÀNH CHO DOANH NHÂN
Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức “Lễ trao bằng khen cho doanh nghiệp hội viên tiêu biểu”. Trong khuôn khổ buổi lễ, Phú Long vinh dự đón nhận bằng khen dành cho các doanh nghiệp có thành tích sản xuất kinh doanh xuất sắc năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc Công ty Phú Long nhấn mạnh: “Chúng tôi đánh giá rất cao các hoạt động của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trong thời gian vừa qua đối với cộng đồng doanh nghiệp, là đại diện của cộng đồng doanh nghiệp, cất lên tiếng nói giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, an toàn hơn. Công ty Phú Long chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, thời gian vừa qua cũng bị ảnh hưởng rất nhiều do dịch bệnh. Tuy nhiên, chúng tôi đã rất kiên trì, cố gắng nhằm đảm bảo các hoạt động kinh doanh, tiếp tục phát triển các mạng lưới kinh doanh để đảm bảo doanh thu của công ty, thu nhập của cán bộ nhân viên, đồng thời đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Tôi tin rằng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ trở thành cầu nối hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam để tạo thành sức mạnh, không những vực dậy nền kinh tế đất nước mà còn đủ sức vươn ra thế giới.”

Như vậy, bằng khen của VCCI một lần nữa khẳng định vị thế của Phú Long trên thị trường cũng như sự công nhận quá trình nỗ lực, “chân cứng đá mềm” vượt qua những thách thức của công ty trong suốt năm 2020 vừa qua.Ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc công ty Phú Long vinh dự nhận bằng khen tại buổi lễ