Tin tức

Ngày đăng: 07/10/2020PHÚ LONG VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIÊU BIỂU 2020

Ngày 07 tháng 10 năm 2020, tại Lễ Kỷ Niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam lần thứ XVI Tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020, UBND TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã liên tiếp vinh danh Công ty Phú Long ở 2 hạng mục dành cho doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố.  


Giải thưởng "Doanh nghiệp, doanh nhân TP.HCM tiêu biểu" năm 2020 chủ đề "Năng động, đổi mới, sáng tạo, vượt qua thách thức, cùng Thành phố phát triển" nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội. Đây là giải thưởng uy tín do UBND TP.HCM ký quyết định công nhận. Điểm mới của cuộc bình chọn năm nay là tuyên dương, khích lệ các doanh nghiệp, doanh nhân năng động, đổi mới, sáng tạo, vượt qua thách thức Covid-19, cùng Thành phố phát triển. Trong đó, tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân tái cấu trúc phục hồi bứt phá sau dịch một cách nhanh chóng, duy trì chuỗi liên kết, sản xuất an toàn.


Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước và ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP HCM, trao bằng chứng nhận và kỷ niệm chương vinh danh Công ty Phú Long đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu 2020. 


Công ty Phú Long đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của cuộc bình chọn để góp mặt trong các doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020. Đặc biệt, công ty cũng đón nhận thêm niềm vui khi ông Phùng Chu Cường - Tổng Giám đốc Công ty Phú Long tiếp tục nhận giải thưởng “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” năm 2020. Cú “đúp” vinh danh doanh nghiệp và doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020 góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của Phú Long.


Ông Phùng Chu Cường - TGĐ Công ty Phú Long vinh dự nhận bằng khen Doanh nhân TP. HCM tiêu biểu 2020.

Là 1 thành viên thuộc tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ sinh thái bền vững, tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm kết hợp với tư duy sáng tạo, sự hợp tác của các công ty tư vấn hàng đầu thế giới, Phú Long đã và đang thực hiện thành công những dự án khu dân cư, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại tầm cỡ trên khắp cả nước. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Phú Long luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, công tác từ thiện, hỗ trợ cộng đồng thường xuyên như: xây dựng các nhà tình thương, xây dựng các cây cầu, thành lập quỹ khuyến học; tổ chức Bếp ăn từ thiện; đặc biệt chương trình Bữa cơm yêu thương và trao tặng xe cứu thương cao cấp trị giá 4,5 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 cùng nhiều hoạt động hỗ trợ khác tại các tỉnh thành trong cả nước. Đến nay, Phú Long đã đóng góp gần 30 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội… Đó là những chương trình vì cộng đồng mà Phú Long thường xuyên thực hiện, như một hoạt động xã hội không thể thiếu, nhận được sự ủng hộ của ban lãnh đạo và đông đảo CBNV.


Tại buổi lễ vinh danh, Ông Phùng Chu Cường - TGĐ Công ty Phú Long chia sẻ: “Công ty Phú Long vinh dự là một trong 100 Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2020. Đây là sự động viên cho những nỗ lực của Phú Long trong sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, đổi mới, sáng tạo và duy trì hoạt động hiệu quả … Đồng thời, đây còn là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của công ty vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước nói chung và TP HCM nói riêng".