Tin tức

Ngày đăng: 21/05/2021TẬP ĐOÀN SOVICO ỦNG HỘ 60 TỶ ĐỒNG CHO CHƯƠNG TRÌNH VẮC XIN PHÒNG COVID-19

Sáng nay, ngày 21.5.2021 tại Bộ Y tế- chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID, các Ngân hàng Vietcombank, HDBank, Vietinbank, BIDV, Agribank, các tập đoàn Vingroup, Sovico Group đã đóng góp 160 tỷ đồng và 4 triệu liều vắc xin cho chương trình vắc xin phòng covid 19.

Ông Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế đại diện cho Bộ Y tế nhận nguồn kinh phí 60 tỷ đồng mua vaccine phòng Covid-19 do Ông Phạm Quốc Thanh – Tổng Giám đốc HDBank đại diện HDBank và Sovico trao tặng

GS.TS Nguyễn Thanh Long - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng lãnh đạo các Vụ/Cục/Văn phòng Bộ Y tế thay mặt tiếp nhận các khoản tài trợ. Về phía ngành ngân hàng có bà Nguyễn Thị Hồng- Uỷ viên Trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.


Bà Nguyễn Thị Hồng - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát biểu tại buổi lễ, đánh giá cao sự đóng góp của các Ngân hàng và Tập đoàn tư nhân

Song song với mục tiêu phát triển bền vững, hàng năm Tập đoàn Sovico dành nhiều kinh phí cho các hoạt động cộng đồng, góp phần cùng lan toả thông điệp phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Bên cạnh đó, các hoạt động thiện nguyện được khích lệ, lan toả từ Ban lãnh đạo tới mỗi cán bộ, nhân viên, trở thành một phần đời sống, hình thành nét văn hoá nhân văn đáng tự hào của mỗi thành viên Tập đoàn. Trước đó, Sovico Group đã trở thành đối tác chiến lược của Liên Hợp Quốc với mục tiêu góp phần phát triển bền vững cho xã hội.


Là thành viên của Tập đoàn Sovico, Công ty Phú Long luôn chủ động, tích cực trong các hoạt động cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức chung tay chia sẻ cùng cả nước và người dân phòng chống dịch bệnh.

Ngay từ đầu mùa dịch năm 2020, với chương trình “Bữa cơm yêu thương” cung cấp cho những người yếm thế hơn 90 ngàn suất ăn miễn phí, trao tặng BV Nhân dân 115 một xe cứu thương cao cấp trị giá 4,5 tỷ để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19; Công ty Phú Long còn kêu gọi sự tương hỗ của CBNV các Công ty ủng hộ cho CBNV khối BĐS nghỉ dưỡng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid…

Các hoạt động an sinh xã hội, thực thi trách nhiệm cộng đồng không chỉ là truyền thống văn hóa nhân văn của Phú Long và Tập đoàn Sovico, đồng thời còn là một trong những điểm sáng của Tập đoàn tư nhân trong hành trình đóng góp vì sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế và hạnh phúc của người dân.