Tin tức

Ngày đăng: 12/04/2022TINH THẦN PHÚ LONG QUA CUỘC THI ẢNH DÀNH CHO CBNV

Hướng tới kỷ niệm 17 thành lập công ty Phú Long, từ ngày 24/03 – 06/04/2022 vừa qua, trong hệ sinh thái Phú Long đã diễn ra cuộc thi “Khoảnh khắc Nhà Rồng” với đông đảo sự tham gia của các CBNV Công ty Phú Long và các công ty thành viên.

Theo đó, cuộc thi với ý nghĩa kết nối các thành viên tại các văn phòng, công ty, tại 3 miền Bắc, Trung, Nam… nhằm xoá nhoà khoảng cách về địa lý, tạo một sự gắn kết dành cho các công ty trong hệ sinh thái BĐS Phú Long bao gồm các mảng: Quản lý BĐS, BĐS du lịch nghỉ dưỡng, BĐS thương mại - văn phòng và phát triển đô thị.


Cuộc thi với 10 giải thưởng hấp dẫn dành cho CBNV công tyTrong 2 tuần diễn trong đại gia đình Phú Long như Công ty An Khánh, Công ty Hoàng Gia, Công ty Menas,... Với trên 20 bài dự thi đã được gửi về BTC, lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ, những kỷ niệm sâu sắc, những khoảnh khắc vô giá cùng đồng nghiệp, khách hàng... Cuộc thi cũng tôn vinh nét đẹp văn hóa, con người Phú Long, thể hiện sự quyết tâm, chung sức đồng lòng cùng chung tay xây dựng Công ty Phú Long ngày càng phát triển và thành công. 

Hãy cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua các bài thi mà CBNV gửi về để cảm nhận được tinh thần đậm chất riêng của “gia đình lớn” Phú Long.


“Khi tâm khởi, trùng trùng duyên khởi” Phu Long - My second home - Hà Thị Thu Hiền - SGD BĐS Phú Long Miền Bắc.


"Bức ảnh lưu lại kỷ niệm "Home Hà Nội Xuân 2022". Một sự kiện lớn được tổ chức thường niên tại khu đô thị Mailand Hà Nội City. Cũng là lần đầu tiên được gặp gỡ, tiếp xúc, và làm việc cùng các anh chị nhân viên kinh doanh Phú Long Sài Gòn" - Nguyễn Đức Mạnh - Nhân viên kinh doanh - Công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An Khánh.


"Dù bất cứ ở đâu - làm gì, QLBĐS-er vẫn luôn cố gắng lan toả những giá trị tích cực tới mọi người xung quanh" - Nguyễn Thị Ngọc Trâm - Phòng Quản lý BĐS.Luôn xuất hiện sớm, luôn âm thầm chuẩn bị và cũng luôn là những người ra về cuối cùng đối với từng sự kiện, hoạt động và dự án do Phú Long triển khai.Đó là cách mà tôi và các đồng nghiệp phòng PR-Marketing cùng nhau chia sẻ công việc với phương châm “Working Together” - Nguyễn Hữu Thuận - Phòng PR Marketing, công ty Phú Long.


Chị Nguyễn Thị Kim Ngân - phòng HCNS - Công ty TNHH Menas


Chị Nguyễn Thi Phương Tú - Kinh doanh Tiếp thị - An Khánh JVCNguyễn Thị Thu Uyên - Phòng Quản lý Dự án – Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh.


Chị Trần Mai Trâm – Chuyên viên Nhân sự Tổng hợp – Phòng Nhân sự Phú Long.


Anh Seo Berm Serk - Phòng Quản lý Dự án – Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh.