Tin tức

Ngày đăng: 09/03/2021TỌA ĐÀM TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI SPLENDORA

Tháng 3 đã về với hương Xuân, sắc Xuân tràn ngập khắp đất trời, thổi vào tâm hồn chúng ta rất nhiều niềm tin và hy vọng vào một năm Tân Sửu bình an, hạnh phúc. Hướng tới một Khu đô thị văn minh, đầy đủ tiện ích. Thời gian qua Splendora đã không ngừng nỗ lực đổi thay từng ngày, nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như gia tăng tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân khu đô thị.   

Nhằm hưởng ứng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với mong muốn gửi lời tri ân đến các đấng sinh thành. Chủ đầu tư phối hợp với ban quản lý tổ chức buổi tư vấn sức khỏe cho cư dân Splendora với chủ đề “Bí quyết giúp bạn sống lâu, sống khỏe” tại phòng tư vấn sức khỏe vào lúc 9h ngày 08/03/2021 với sự tham gia của TS.BS Võ Toàn Trung.

TS.BS Y khoa Võ Toàn Trung chia sẻ thông tin cùng quý cư dân
Mặc dù là lần đầu tiên ban quản lý tổ chức hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cư dân khu đô thị. Nhưng buổi hội thảo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho cư dân. Trong thời gian tới, chủ đầu tư và ban quản lý sẽ cố gắng tổ chức nhiều hội thảo với các chủ đề đa dạng, linh hoạt phù hợp với mọi lứa tuổi, nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân của Splendora.