Tin tức

Ngày đăng: 30/06/2023TOP 50 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 2023 VINH DANH PHÚ LONG LẦN THỨ 2

(TP. Hồ Chí Minh 29/06/2023), đây là lần thứ hai Phú Long được vinh danh tại giải thưởng “Top 50 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp hiệu quả của doanh nghiệp cho mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và công bằng xã hội. 


Năm nay, Ban tổ chức phân thành 18 hạng mục trao giải, giúp doanh nghiệp có thể tập trung ứng cử vào thế mạnh hoạt động liên quan đến phát triển bền vững trong năm, đồng thời giúp cộng đồng dễ dàng nhìn nhận sự đóng góp của doanh nghiệp. Các công ty được đề cử đã trải qua các bước đánh giá theo bộ tiêu chí chặt chẽ bao gồm: tăng trưởng ổn định, văn hóa doanh nghiệp bền vững, quản trị doanh nghiệp, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.


Đại diện cho Phú Long, Phó Tổng giám đốc Richard Mark Leech lên nhận giải 


Vượt qua nhiều doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực ngành nghề, Nhà phát triển đô thị Phú Long vinh dự được bình chọn là 1 trong 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2023. Giải thưởng ghi nhận những thành tựu Phú Long đạt được trong gần 2 thập kỷ hình thành, phát triển và những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức của tập thể CBNV Phú Long trong năm 2022 vừa qua. Tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững, vì sự phát triển của con người, sản phẩm dịch vụ thân thiện với môi trường, đem lại giá trị cho cộng đồng, cư dân và nhà đầu tư. Giải thưởng cũng truyền cảm hứng cho cộng đồng và doanh nghiệp thực hành phát triển bền vững một cách thực chất và hiệu quả nhất.


Đại diện các công ty, doanh nghiệp lên nhận giải thưởng “Top 50 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững 2023”


“Phú Long đã áp dụng công nghệ sâu rộng vào mọi mảng hoạt động, từ kinh doanh, vận hành các khu đô thị… trong năm 2022. Cùng với đó, phát triển bền vững cũng luôn được công ty chú trọng, hướng tới xây dựng khu đô thị xanh, cộng đồng cư dân văn minh. Giải thưởng lần này là minh chứng sống động cho định hướng phát triển trong tương lai của công ty. Đồng thời cũng là kim chỉ nam trong định hướng của Ban lãnh đạo Phú Long, lấy việc phát triển bền vững, giúp ích cho xã hội và kiến tạo môi trường sống xanh, tôn trọng tự nhiên và văn hóa bản địa”, ông Richard Mark Leech - Phó Tổng giám đốc Phú Long chia sẻ.


Trong suốt quá trình vận hành doanh nghiệp, trách nhiệm với môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam dẫn dắt các chiến lược kinh doanh của Phú Long. Trong đó, trách nhiệm xã hội được ban lãnh đạo công ty dành nhiều tâm huyết để duy trì nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là tập trung hỗ trợ các địa phương hoàn thiện hệ thống y tế và giáo dục.


Năm thứ 2 liên tiếp Phú Long được vinh danh là doanh nghiệp phát triển bền vững


Được biết, Phú Long đã huy động lên tới hàng trăm tỷ đồng hỗ trợ cộng đồng, những hoàn cảnh yếu thế cùng nhiều hoạt động giàu ý nghĩa như xây dựng nhà ở tái định cư quy mô lớn ở Lạng Sơn, bếp ăn từ thiện dành cho người nghèo, ủng hộ trang thiết bị cho cuộc chiến chống dịch bệnh covid 19. Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động văn hoá, nghệ thuật dành cho cộng đồng cư dân và toàn xã hội như đường hoa Home Hanoi Xuan, Lễ hội Kỳ Hoa và Lễ hội Hoa Đào Xứ Lạng đón gần 200.000 du khách tham quan thưởng lãm.


Tựu chung lại, đầu tư vào ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) - các chỉ tiêu quan trọng hướng tới mục tiêu tăng trưởng xanh, bền vững hiện đang là ưu tiên hàng đầu của Phú Long. Công ty đặt mục tiêu lấy ESG trở thành trụ cột giúp doanh nghiệp tăng trưởng ở nấc thang cao nhất là Bền Vững, góp phần đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.