Tin tức

Ngày đăng: 16/05/2019VINH DANH KHU ĐÔ THỊ DRAGON CITY - DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG 2019

Trong khuôn khổ “Diễn đàn Bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư” do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức ngày 16/5, Khu đô thị Dragon City do Công ty Phú Long làm chủ đầu tư đã được vinh danh ở hạng mục Dự án đáng sống 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI cho biết: Một thành phố hay một khu đô thị đáng sống là nơi không chỉ để ở mà là không gian để sống cần đẹp thông minh và nhân văn, rất an toàn, tiện nghi mà thân thiện kết nối cộng đồng, sống với gia đình.

Vượt qua Hội đồng tuyển chọn với những tiêu chí đánh giá khắt khe, khu đô thị Dragon City do Công ty Phú Long làm chủ đầu tư đã vinh dự được trao chứng nhận Dự án đáng sống 2019. Nằm trải dài mặt tiền trục đường Bắc – Nam, Nguyễn Hữu Thọ, được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ tiện ích hiện đại. Dragon City trở thành khu đô thị đáng sống và một cộng đồng dân trí quốc tế cao với các dự án đã hoàn thành: khu biệt thự cao cấp Kim Long, cao ốc tài chính văn phòng PVGas, Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, Khu phức hợp căn hộ Dragon Residence and Suites 1 & 2, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc 1 & 2; Công viên Kim Ngân; Khu công viên văn hoá,…Vinh danh khu đô thị Dragon City - Khu đô thị đáng sống 2019

“Ngôi nhà đáng sống không chỉ là một ngôi nhà mà “mọi cơn bão dừng sau cánh cửa”, mà phải có “cơn bão tình yêu” nổi lên trong mỗi ngôi nhà. Chúng ta phải có không gian sống không chỉ an toàn tiện nghi mà hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc”, ông Lộc nhấn mạnh.
Khu đô thị Dragon City mang tầm vóc của một Thành phố tương lai đã sẵn sàng, một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống bậc nhất của cả nước với những công trình kiến trúc đặc sắc, những cộng đồng dân trí quốc tế cao, là nơi sống, nghỉ dưỡng và làm việc lý tưởng với giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

PHU LONG CORPORATION