TUI BLUE Nha Trang

Tổng quan dự án

Tọa lạc tại trung tâm du lịch phồn hoa của thành phố, TUI BLUE Nha Trang dễ dàng tiếp cận các địa điểm tham quan nổi tiếng, tất cả đều nằm trong phạm vi gần như Bãi biển Nha Trang, Tháp Trầm Hương, Chợ đêm Nha Trang. Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho những vị khách yêu biển và thích khám phá văn hóa đa dạng của địa phương.

“Cùng với khách hàng, TUI BLUE Nha Trang sẽ tạo nên những khoảnh khắc phong phú hơn trong cuộc sống”


Vị tríTUI BLUE Nha Trang sở hữu vị trí vàng ngay mặt tiền phố 18 Trần Hưng Đạo sầm uất, cách bờ biển chưa đầy 180m, khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút từ sân bay Cam Ranh và chỉ cách các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, Chợ Đầm, Nhà Thờ Đá, Hòn Chồng… vài phút lái xe, dự án nằm ở một vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, phù hợp cho nghỉ dưỡng và lý tưởng cho đầu tư.
Mặt bằngDự án được thiết kế với 28 tầng cao bao gồm 394 căn hộ du lịch và khách sạn có tầm nhìn thoáng rộng về phía biển. Tổng thể của tổ hợp condotel được phân chia một cách khoa học theo chức năng thành 3 khối chính: Thương mại (tầng trệt đến tầng 5 với nhiều tiện ích chuẩn 4 sao); Khách Sạn từ tầng 6-17 và tầng 26 – 28 dành cho khách mua, ủy quyền khai thác và khối Căn hộ du lịch từ tầng 18- 25.
Tiện íchTUI BLUE Nha Trang mang đến những tiện ích đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi: Phòng gym, Phòng sauna – steambath, Hồ bơi, Khu vui chơi trẻ em. Khách sạn TUI BLUE Nha Trang là sự lựa chọn lý tưởng, đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng hay công tác đa dạng.