Evason Ana Mandara Nha Trang

Tổng quan dự ánLà khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất nằm ngay trên bãi biển Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang được các tạp chí lữ hành thế giới bình chọn là điểm đến lý tưởng và là một trong 25 khu nghỉ tốt nhất Châu Á. Nhẹ bước giữa vườn cây nhiệt đới xanh mướt, bạn sẽ có ngay cảm nhận đây là điểm đến lý tưởng để tận hưởng không gian thanh bình và ngắm vẻ đẹp thiên nhiên giữa lòng thành phố.
Vị tríEvason Ana Mandara nép mình giữa một vịnh tuyệt đẹp và một con phố Trần Phú ven biển nhộn nhịp. Evason Ana Mandara thuộc chuỗi thương hiệu nghỉ mát Six Senses rất thuận tiện tổ chức nhiều chuyến thám hiểm đa dạng và các trải nghiệm giải trí.
Mặt bằngKhu nghỉ có tổng cộng 74 phòng, bao gồm 17 biệt thự hướng ra biển xanh, bãi cát trắng trải dài đẹp nhất Vịnh Nha Trang. Tất cả các phòng đều có nét kiến trúc kết hợp hoàn hảo gỗ - mây - tre, mang đặc trưng bức tranh làng quê Việt Nam thanh bình, bên cạnh những tiện nghi hiện đại.
Tiện íchCác lựa chọn ăn uống bao gồm ẩm thực Việt Nam và quốc tế, với nhiều nguyên liệu có nguồn gốc từ các chợ địa phương. Resort thân thiện với gia đình, được quản lý bởi thương hiệu Six Senses nổi tiếng, cung cấp một loạt các chuyến du ngoạn, bóng chuyền bãi biển, hoạt động dưới nước, trung tâm lặn PADI và CLB Trẻ em.