Khu biệt thự cao cấp Kim Long

Tổng quan dự ánĐược xây dựng trên diện tích rộng gần 25.000m2 với địa thế tuyệt đẹp, một mặt hướng ra đường Nguyễn Hữu Thọ và một mặt trải dài ôm quanh dòng sông cảnh quan, giữa những tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp và kề cận khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Khu biệt thự cao cấp Kim Long là một trong những dự án trọng điểm của thành phố mới Dragon City. Tọa lạc tại vị trí “ Đầu rồng” trong tổng thể quy hoạch chung KIM LONG thật sự là khu vực phong thủy thế vượng nhất cho những ai sinh sống nơi đây. 
Vị tríKhu biệt thự cao cấp KIM LONG là một trong những dự án trọng điểm của thành phố mới Dragon City. Tọa lạc tại vị trí “ Đầu rồng” trong tổng thể quy hoạch chung KIM LONG thật sự là khu vực phong thủy thế vượng nhất cho những ai sinh sống nơi đây. 
Mặt bằngĐược xây dựng trên diện tích rộng gần 25.000m2 với địa thế tuyệt đẹp, Khu Biệt thự Kim Long bao gồm 42 căn biệt thự, một mặt hướng ra đường Nguyễn Hữu Thọ và một mặt trải dài ôm quanh dòng sông cảnh quan, giữa những tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp và kề cận khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng 
Tiện íchHồ bơi, Công viên nhiệt đới ven sông, Phòng tập Gym, sân Tennis…