Tin tức

Ngày đăng: 17/08/2022SỰ KIỆN KICK-OFF DỰ ÁN ESSENSIA NAM SÀI GÒN – NƠI ĐẤT LÀNH CHO CUỘC SỐNG HOAN CA

Sáng ngày 17/8, sự kiện kick-off Căn hộ sức khoẻ Essensia Nam Sài Gòn diễn ra tại Trung Tâm Trải Nghiệm Khách Hàng Phú Long, tầng trệt PVGas Tower với sự tham dự của khoảng 500 người đến từ 8 đại lý, ngân hàng HDBank và Nhân viên kinh doanh của Phú Long.

 

Lễ kick-off Căn hộ sức khoẻ Essensia Nam Sài Gòn đã đón tiếp các “chiến binh xanh” là những chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, quyết tâm đến từ các đối tác chiến lược uy tín, tạo nên bầu không khí sôi nổi và tràn đầy tinh thần “truyền lửa”. Bầu không khí sôi động và náo nhiệt ấy đã phần nào chứng minh được sức hấp dẫn của dự án “sống khoẻ” bền vững tại khu Nam Sài Gòn.

Theo đó, các đại lý tham gia phân phối sản phẩm lần này đều là những đơn vị chủ lực được Phú Long đặt niềm tin vào tầm nhìn, năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm để có thể trao đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất tại dự án Essensia.

 

Tại sự kiện, Ông David Kuo - Phó Tổng giám đốc Khối Kinh doanh Tiếp thị Công ty Phú Long nhấn mạnh công ty đã tìm hiểu, nghiên cứu về nhu cầu sống của những ngôi nhà hiện đại nhằm mục đích cải tiến phong cách sống; mang đến những thiết bị công nghệ tiên tiến, ứng phó với nhiều hiểm họa khác nhau trong cuộc sống tương lai và bảo vệ sức khỏe của cư dân.

 

Trong buổi sáng cùng ngày, các đại lý, sàn bất động sản có uy tín hàng đầu cùng tham gia nghi thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Chủ đầu tư Phú Long và chính thức khởi động cho kế hoạch kinh doanh sắp tới. Tất cả thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm đưa những sản phẩm căn hộ thế hệ mới ra thị trường, góp phần mở ra chuẩn mực sống thời thượng, đề cao yếu tố sức khỏe giúp cân bằng “thân – tâm – trí” giữa nhịp sống hiện đại.

 

Cùng nhìn lại khoảnh khắc sự kiện kick-off dự án căn hộ sức khoẻ Essensia Nam Sài Gòn thông qua các hình ảnh dưới đây.