Tin tức

Ngày đăng: 28/08/2023TEAMBUILDING PHÚ LONG 2023 “AMAZING RACE – BẢN LĨNH THÉP”: HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

Tháng 8 năm 2023, nhật ký hành trình Team Building Phú Long 2023 với chủ đề “AMAZING RACE – BẢN LĨNH THÉP” đã đưc “Nơi giá trị mãi sinh sôi” Phú Long ghi lại bằng tất cả tâm ý chân thành, thấu hiểu, gắn kết và lan toả giá trị trên vùng đt tươi đẹp Phú Quốc; trong lòng mỗi người với nhiều cung bậc cảm xúc đan xen làm cho 2 ngày 25 và 26/8 trở nên vô cùng ý nghĩa khi chứa đựng nhiều khoảnh khắc vô giá, dư âm khó quên.


Cùng nhau trải qua những điều kỳ thú tại đảo Ngọc    

Như một cột mốc quan trọng để nhìn lại một chặng đường phát triển rực rỡ, Team Builiding Phú Long 2023 “AMAZING RACE – BẢN LĨNH THÉP” với mục tiêu hưng đến tạo ra một đội ngũ vững mạnh thông qua việc phá bỏ rào cản giữa các thành viên của Công ty, giữa nhân viên mới và cũ, giữa các Khối/Ban/Phòng, giữa Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên (CBNV); tạo nên sự gắn kết chặt chẽ góp phần xây dựng lòng tin vững vàng cùng nhau hoàn thành những mục tiêu chung.

Xuất phát hành trình “AMAZING RACE – BẢN LĨNH THÉP” với hàng trăm gương mặt hồ hởi, phấn khích mang theo nhiều mong chờ trong bộ đồng phục ấn tượng, thân thuộc thể hiện cho “màu cờ sắc áo” Phú Long ở khắp mọi miền đt nước.

Chị Thanh Ngọc - Phòng PR-Marketing bộc bạch: “Theo cảm nhận của cá nhân, mỗi người sẽ thấy chuyến Team Building Phú Long năm nay ở một hình hài khác nhau. Với quan điểm của riêng mình, tôi thấy đúng như tinh thần xuyên suốt của cả chuyến đi, “AMAZING RACE – BẢN LĨNH THÉP” mang nhiều ý nghĩa tích cực. Đó là sự tổng hợp của những điều kỳ thú từ tham quan khám phá đến vui chơi, giải trí, gala dinner... giúp gắn kết các thành viên với nhau, cùng sẻ chia những câu chuyện sau thời gian dành cho công việc và những mối bận tâm trong cuộc sống”.

Trong chuyến đi cùng nhau ln này, đi gia đình Phú Long đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị ở nơi được mệnh danh là đảo Ngọc, bắt đầu là khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng của Suối Tranh, Safari; từ loạt các hoạt đng vui chơi giải trí kỳ thú tại VinWonders; đến những món ăn ngon là đặc sản của đa phương.

Mỗi cá nhân là một mảnh ghép hoàn hảo, kết nối và cộng hưởng cùng tập thể

Và chắc chắn những hình ảnh đặc sắc và khó quên nhất sẽ là các hoạt động Team Building Phú Long 2023 “AMAZING RACE – BẢN LĨNH THÉP”; giữa nắng vàng, biển xanh và người Phú Long nhiệt tình sôi nổi đã tạo nên một không khí tuyệt vời. Nơi công việc hàng ngày tạm gác lại, nơi không phân biệt cấp bậc, vị trí công tác, phòng ban, đơn v… đ mang đến phút giây vui chơi hết mình, thắt chặt tinh thần đoàn kết đ cùng đồng lòng và sẵn sàng cho những bước tiến mới trong tương lai.

Thông qua các trận đấu trong Team Building, niềm vui phấn khích và tinh thần đng đội, từng khoảnh khắc đặc sắc trở thành kỷ niệm đp vô giá cho đi gia đình Phú Long.

Đêm tiệc gắn kết để sẻ chia và lưu giữ kỷ niệm

Đêm tiệc gala dinner ngoài trời như một một điểm nhấn ấn tượng của chương trình, đây cũng là mt cơ hội tốt để mọi người quây quần cùng nhau lắng nghe những tâm sự và sẻ chia đến từ Ban lãnh đo; cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, hòa mình vào không khí sôi động với những trò chơi vui nhn, được nhận về những phần thưởng giá trị dành cho tập thể sau phần thi đấu sôi nổi, quyết liệt giữa các đi trong chương trình Team Buidling Games.

Gala dinner là cơ hi để CBNV Phú Long có thể tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi tn hưởng; vừa là dịp hội ngộ, để mọi người có thể xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, gắn kết hơn.

Mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt và mỗi trải nghiệm lại mang đến những cảm xúc rất riêng, Team Building Phú Long 2023 “AMAZING RACE – BẢN LĨNH THÉP” không chỉ là hoạt động gắn kết các thành viên Phú Long, là những phút giây vui chơi thư giãn; mà đó là tình cảm, là tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty, là kỷ niệm của mỗi người mỗi tập thể. Hơn thế nữa là niềm tin, là hoài bão cùng khát vọng cống hiến không ngừng nghỉ tạo ra những giá trị bền vững cho cán bộ nhân viên Phú Long và cộng đng đ Phú Long luôn là “Nơi giá trị mãi sinh sôi”.