Dragon RiverSide City

Tổng quan dự án
Được ôm trọn trong dòng chảy phong thuỷ của vượng khí, toạ lạc ngay trung tâm Sài Gòn hoa lệ, Dragon Riverside City hội tụ cát tường cho sự kinh doanh thịnh vượng và là tâm điểm của cuộc sống thượng lưu, sang trọng, vượt trên tất cả. Một "thành phố 5 sao trong lòng thành phố", một miền đất lành trong mơ cho từng con người nơi đây.
Quy mô
Trên khuôn viên đất 3,1ha, Dragon Riverside City được phát triển theo mô hình “thành phố 5 sao trong lòng thành phố” vượt trên tất cả với quy hoạch thông minh, thiết kế đẳng cấp, tiện nghi hiện đại:
o Toà tháp Dragon Tower cao 53 tầng là tổ hợp khách sạn 5 sao - cung hội nghị quốc tế - cao ốc văn phòng - căn hộ dịch vụ hạng sang
o Trung tâm thương mại quốc tế Dragon Mall, cao 6 tầng với gần 30,000m2 sàn.
o Khu căn hộ cao cấp sang trọng bậc nhất Dragon Hill Premier với bốn toà tháp cao đến 40 tầng với hơn 1,000 căn hộ có diện tích từ 53m2 – 132m2, sở hữu từ 3 – 4 mặt thông thoáng, mỗi căn hộ nơi đây như những vườn treo trên không mở hướng ra cảnh quan thơ mộng của sông nước và cuộc sống trung tâm thành phố hiện đại.
Đơn vị tư vấn
Trên đường vươn đến đỉnh cao của các dự án Phú Long không thỏa hiệp về vị trí, kiến trúc, sự sang trọng và chất lượng. Chúng tôi chỉ chọn các đối tác hàng đầu thế giới để thực hiện các giai đoạn: từ tư vấn, quy hoạch đến xây dựng, quản lý vận hành.