Tin tức

Ngày đăng: 10/08/2022PHÚ LONG TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TIÊU BIỂU 2022
Ngày 10/8/2022, bằng nội lực mạnh mẽ và khả năng vượt trội, Phú Long tự hào được vinh danh “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2022” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.


Thay mặt công ty Phú Long, ông Rechard Mark Leech đón nhận giải thưởng tại sự kiện.

Giải thưởng là minh chứng rõ nhất cho phương hướng phát triển đúng đắn mà Phú Long đã kiên định theo đuổi trong hơn 17 năm qua, thể hiện rõ tinh thần và triết lý phát triển kinh doanh luôn gắn với trách nhiệm xã hội, nỗ lực mang đến những giá trị bền vững dành cho mỗi vùng đất, dành cho cộng đồng dân cư.

Giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022” còn là sự khích lệ to lớn mà Phú Long nhận được trong năm 2022, tạo động lực giúp thương hiệu vững vàng hơn trên hành trình phát triển và mang đến diện mạo giàu đẹp, văn minh cho những vùng đất mới, trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội.


Tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2022, từ sự tưởng thưởng xứng đáng mang tên “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022”; Phú Long khẳng định tiếp tục phát triển với một tâm thế mới, sức mạnh mới, mục tiêu mới với những chiến lược và tầm nhìn mới.